Hội Nữ doanh nhân Bình Định lan tỏa yêu thương và sẻ chia

13/01/2024

Tin tức

1/13/2024 6:53:27 AM

 Hôm nay, ngày 13/01/2024, Hội Nữ Doanh Nhân tỉnh Bình Định đã tổ chức chương trình từ thiện nhằm mang lại niềm vui và hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Chương trình được thực hiện tại phường Nhơn Bình, Bệnh viện Phong - Da liễu Quy Hòa và thị xã An Nhơn, với những hành động ý nghĩa như tặng quà cho trẻ em và bệnh nhân, cũng như trao nhà tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Tuyết Xuân tại khu vực Nam Phương Danh, phường Đập Đá. Tham dự chương trình có các chị trong Ban Thường trực và các chị hội viên Hội nữ doanh nhân Bình Định cùng đại diện của Hội LHPN tỉnh Bình Định, Hội LHPN thị xã An Nhơn, Hội khuyến học thành phố Quy Nhơn và đại diện chính quyền phường Đập Đá, thị xã An Nhơn.

 

Tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn phương Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn

Trong chương trình, 50 suất quà ấm áp trị giá 500 ngàn đồng bao gồm quà tặng và tiền mặt đã được Hội Nữ Doanh Nhân Bình Định chuẩn bị kỹ lưỡng và trao tận tay cho trẻ em tại phường Nhơn Bình. Tại buổi trao quà, đại diện thiếu nhi đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những cô nữ doanh nhân tận tâm. Lời cảm ơn chân thành từ trái tim của những đứa trẻ đã làm cho không khí trở nên ấm cúng và tràn đầy yêu thương. Những món quà chứa đựng tình cảm và hy vọng sẽ đem lại niềm vui và sự ấm áp cho những tâm hồn nhỏ bé.
Các chị hội viên tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viên Phong - Da Liễu Quy Hòa
Sự quan tâm và chia sẻ của Hội Nữ Doanh Nhân không chỉ dành cho trẻ em mà còn mở rộng đến bệnh nhân tại Bệnh viện Phong - Da liễu Quy Hòa. 56 suất quà trị giá 500 ngàn đồng bao gồm quà tặng và tiền mặt được trao tận tay, không chỉ là sự chia sẻ về vật chất mà còn là niềm tin và sự động viên trong hành trình chữa trị của bệnh nhân nơi đây.
Phối hợp với Hội LHPN tỉnh Bình Định, Hội Nữ doanh nhân Bình Định cũng đã tổ chức bàn giao "Mái ấm tình thương" cho hộ chị Nguyễn Thị Tuyết Xuân thuộc diện khó khăn tại khu vực Nam Phương Danh, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn. Hỗ trợ người dân khó khăn xây dựng mái ấm không chỉ là sự chia sẻ về vật chất mà còn là sự hỗ trợ tinh thần, góp phần xây dựng một xã hội đầy lòng nhân ái.
Không chỉ thành công trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, các chị hội viên trong Hội còn tham gia nhiệt tình công tác từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội. Các thành viên trong trong Hội đều xác định ngoài việc đem lại giá trị cho bản thân còn phải đem lại giá trị cho cộng đồng. Vì vậy, công tác từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội là một trong những mục tiêu đi đầu trong hoạt động của Hội Nữ Doanh Nhân tỉnh Bình Định.

 

GEO: 13.7547508, 109.2118718
HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE
Work:
info@bidawe.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: +0908 111 888
HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE - Đồng hành cùng những “bóng hồng” kinh doanh - Hội Nữ Doanh Nhân Bình Định
21B Mai Xuân Thưởng , TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@bidawe.vn
Điện thoại: +0908 111 888 T2-T7 8am - 5:30pm bidawe.vn VND200000 - VND500000

- Đồng hành cùng những “bóng hồng” kinh doanh - Hội Nữ Doanh Nhân Bình Định

HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE - - Đồng hành cùng những “bóng hồng” kinh doanh - Hội Nữ Doanh Nhân Bình Định