Tọa đàm “Lãnh đạo thấu cảm: Sức mạnh kết nối từ trái tim”

14/08/2023

Tin tức

8/14/2023 8:36:36 PM

Tiếp theo sự thành công của Diễn đàn Sức khỏe tinh thần cho nữ doanh nhân trong khuôn khổ Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4 tại Phú Quốc ngày 8/7/2023 và Tọa đàm ngày 30.7.2023 tại Thành phố Đà Nẵng, Tọa đàm ngày 04/8/2023 tại Hà Nam, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Định vinh dự được phối hợp với Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) tiếp tục tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Lãnh đạo thấu cảm: Sức mạnh kết nối từ trái tim” vào ngày 11.8.2023.

Chị Đồng Thị Ánh phát biểu giới thiệu tại buổi tọa đàm
Đến tham dự chương trình có chị Hà Thị Thu Thanh, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam và sự có mặt củahơn 200 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam và các đại biểu đến hội nữ doanh nhân các tỉnh Hưng Yên, HNEW, Gia Lai, Khánh Hòa, Phú Yên, HAWEE, Bình Phước, Kiên Giang về với Bình Định.
Buổi tọa đàm được dẫn dắt bởi chị Cao Thị Ngọc Dung -  Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ).
Chị Cao Thị Ngọc Dung chia sẽ tại buổi tọa đàm
Chị Cao Thị Ngọc Dung đã chia sẻ những kinh nghiệm chị đã trải qua với tư cách một nhà lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp cũng như với tư cách lãnh đạo của hội nữ doanh nhân. Chắc chắn là những bài học kinh nghiệm và quan điểm của chị về vấn đề Lãnh đạo thấu hiểu sẽ hấp dẫn và giúp chúng ta trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm trong lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp và cả dẫn dắt hội nữ doanh nhân phát triển.
Các đại biểu tham gia buổi tọa đàm đã được chia sẻ những kinh nghiệm trong kỹ năng lãnh đạo con người, lãnh đạo nhân viên và tiếp nhận nhiều kiến thức về chủ đề này. Chắc chắn rằng, mỗi chúng ta đã tích lũy thêm hiểu biết, làm giàu nhân sinh quan và trên hết, những kiến thức này sẽ thực sự giúp nữ doanh nhân chúng ta trong thấu hiểu, lãnh đạo/điều hành doanh nghiệp phát triển bền vững, không để ai bị bỏ lại phía sau.
Các đại biểu tham gia hoạt động "Hiểu và thương" trong buổi tọa đàm
 
Tặng hoa cảm ơn diễn giả và các nhà tài trợ
Tại buổi tọa đàm, đại diện của Công ty Deloitte Việt trao tặng Hội nữ doanh nhân Bình Định 90 triệu đồng cho chương trình “mẹ đỡ đầu” phát động bởi Trung ương hội PNVN và cũng là chương trình thuộc quỹ học bổng thắp sáng niềm tin của Deloitte VN tới 15 các em học sinh cấp ba mồ côi, vượt khó học khá giỏi tại Tỉnh Bình Định, hỗ trợ các em học hết cấp 3 với mức trợ cấp 6 triệu đồng/ năm/ học sinh và các hỗ trợ đào tạo định hướng khác.
Đại diện Công ty Deloitte Việt Nam trao học bổng và tặng quà các em học sinh, sinh viên
Sự kiện ngày 11/8/2023 còn có chương trình Kết nối giao thương với sự tham gia trưng bày của các gian hàng với các sản phẩm OCOP tiêu biểu của Bình Định và các gian hàng đến từ các tỉnh bạn đã được quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các đại biểu tham dự.
Các gian hàng trưng bày kết nối giao thương 
Đêm Gala được tổ chức tiếp nối để chúc mừng cho thành công rực rỡ của Tọa đàm kết hợp với chúc mừng sinh các chị hội viên và tổ chức đấu giá các vật phẩm được ủng hộ để gây quỹ từ thiện.
 Chúc mừng sinh nhật hội viên
 
Tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ và ủng hộ trong chương trình đấu giá
Tiết mục trình diễn thời trang bảo vệ môi trường
Bên cạnh đó, các đại biểu đã được thưởng thức trà Shan tuyết cổ thụ Tây Côn Lĩnh Hà Giang (BashTea) với sự chia sẽ về các loại trà của nghệ nhân trà đến từ Hà Nội.
Với sự chỉ đạo và quan tâm của Lãnh đạo Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, hoạt động của VAWE ngày càng khởi sắc, qua những sự kiện như thế này, chị em nữ doanh nhân hội viên VAWE ngày càng có nhiều cơ hội để hiểu về hoạt động hội của nhau, giao lưu, chia sẽ niềm vui, kết nối với nhau cả trong hoạt động sản xuất kinh doanh và trong cuộc sống, tiếp thêm năng lượng trong hành trình sắp tới của mình.

 

GEO: 13.7547508, 109.2118718
HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE
Work:
info@bidawe.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: +0908 111 888
HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE - Đồng hành cùng những “bóng hồng” kinh doanh - Hội Nữ Doanh Nhân Bình Định
21B Mai Xuân Thưởng , TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@bidawe.vn
Điện thoại: +0908 111 888 T2-T7 8am - 5:30pm bidawe.vn VND200000 - VND500000

- Đồng hành cùng những “bóng hồng” kinh doanh - Hội Nữ Doanh Nhân Bình Định

HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE - - Đồng hành cùng những “bóng hồng” kinh doanh - Hội Nữ Doanh Nhân Bình Định