Nữ doanh nhân Bình Định: Kết sức mạnh – Nối thành công

13/05/2024

Tin tức

5/13/2024 7:51:40 PM

Chiều ngày 11/5/2024 vừa qua, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Định đã tổ chức Chương trình sinh hoạt hội viên quý 2 tại trang trại Công ty TNHH TM & DV Thành Phú (xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định) với chủ đề Kết sức mạnh – Nối thành công. Đây là một trong những chương trình hoạt động định kỳ của Hội nhằm tổng kết các hoạt động Hội trong quý 2 và triển khai phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2024. Chị em nữ doanh nhân Bình Định vui mừng được đón Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam Cao Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch Hà Thu Thanh tham dự Chương trình. Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Định Đồng Thị Ánh chủ trì Chương trình.

Phó Chủ tịch VAWE, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Bình Định Đồng Thị Ánh tại Chương trình

Tại buổi sinh hoạt, chị Đồng Thị Ánh đã sơ kết các hoạt động của Hội trong Quý I, phổ biến nội dung chương trình công tác Quý II, phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm của Hội, trong đó, việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ lần thứ IV là một trong các hoạt động chủ chốt. Song song với việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ, Hội sẽ xây cầu cho người dân khó khăn ở vùng cao. Đồng thời, Hội sẽ kết hợp với Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam để tổ chức Hội thảo chuyên đề nhằm tạo ra cơ hội cho hội viên trao đổi, giao lưu học hỏi cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn.

Các chị em Hội đã sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho hoạt động Hội và bày tỏ quyết tâm hoàn thành Kế hoạch công tác năm 2024, đặc biệt là việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ.

Trong khuôn khổ Chương trình sinh hoạt Quý II này, các hội viên Hội đã tham dự thiền trà giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và tăng nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc và yêu thương.

 

Thiền trà cùng nhau

Trong không khí đoàn kết yêu thương, Hội đã tổ chức sinh nhật Quý 2 cho hội viên với sự gắn kết và những nụ cười tỏa sáng.

Chúc mừng sinh nhật hội viên

Tình yêu thương mang chúng ta lại với nhau

Cuối chương trình là đêm lửa trại. Quây quần bên ngọn lửa, chị em nữ doanh nhân đã đắm mình trong những bản thiền ca đầy ý nghĩa và tình thương yêu.

Chương trình sinh hoạt hội viên đã để lại nhiều kỷ niệm trong lòng mỗi hội viên, giúp chị em có những phút giây thư giãn để có thêm năng lượng tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

 

 

GEO: 13.7547508, 109.2118718
HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE
Work:
info@bidawe.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: +0908 111 888
HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE - Đồng hành cùng những “bóng hồng” kinh doanh - Hội Nữ Doanh Nhân Bình Định
21B Mai Xuân Thưởng , TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@bidawe.vn
Điện thoại: +0908 111 888 T2-T7 8am - 5:30pm bidawe.vn VND200000 - VND500000

- Đồng hành cùng những “bóng hồng” kinh doanh - Hội Nữ Doanh Nhân Bình Định

HỘI NỮ DOANH NHÂN BÌNH ĐỊNH -BIDAWE - - Đồng hành cùng những “bóng hồng” kinh doanh - Hội Nữ Doanh Nhân Bình Định